เมื่อวันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน 2565 เวลา 13.30 น. สภาพนักงานได้จัดการประชุมคณะอนุกรรมการบริหาร สภาพนักงาน ครั้งที่ 8/2565  ห้องประชุมสารภี ชั้น 1 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย และผ่านระบบสื่ออิเล็กทรอนิกส์ Microsoft Teams โดยมีวาระสำคัญ ดังนี้

2. ข้อเสนอแนะจากคณะอนุกรรมการฝ่ายพัฒนาบุคลากร
3. แจ้งรายชื่อผู้ได้รับปริญญากิตติมศักดิ์ ประจำปี 2565
4. ข้อเสนอแนะให้สหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จำกัด ให้ดำเนินการตามกฎหมายใหม่ กรณีการดำเนินการในการผิดนัดชำระหนี้ของผู้กู้
5. แผนการประชุมสภาพนักงาน ปี 2566
6. โครงการยุทธศาสตร์สภาพนักงาน ปี 2566
7. เสนอชื่อคณะกรรมการคัดเลือกอาจารย์ดีเด่นของมหาวิทยาลัยแม่โจ้
ปรับปรุงข้อมูล : 24/11/2565 13:51:34     ที่มา : สภาพนักงาน (งานสภาพนักงาน กองกลาง)     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 38

รับฟัง/สร้างความเข้าใจในขั้นตอนการดำเนินการของสหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยแม่โจ้ กรณีการดําเนินการในการผิดนัดชําระหนี้ของผู้กู้
เมื่อวันศุกร์ที่ 25 พฤษจิกายน 2565 สภาพนักงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้เชิญผู้จัดการสหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จํากัด เพื่อมีชี้แจงสร้างความเข้าใจในขั้นตอนการดำเนินการของสหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จํากัด กรณีการดําเนินการในการผิดนัดชําระหนี้ของผู้กู้ เพื่อสร้างความเข้าใจไปในทิศทางเดียวกันกับสมาชิกและคณะกรรมการสภาพนักงาน โดยได้เสนอแนะให้สหกรณ์ฯ จัดทำและเผยแพร่ขั้นตอน กรณีผู้กู้ผิดนัดชําระหนี้
28 พฤศจิกายน 2565     |      33
การประชุมคณะกรรมการสภาพนักงาน สมัยสามัญ ครั้งที่ 8/2565
เมื่อวันศุกร์ที่ 25 พฤษจิกายน 2565 สภาพนักงานได้จัดการประชุมคณะกรรมการสภาพนักงาน สมัยสามัญ ครั้งที่ 6/2565 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 5 สำนักงานมหาวิทยาลัย และผ่านระบบสื่ออิเล็กทรอนิกส์ Microsoft Teams  โดยมีวาระสำคัญ ดังนี้ 1. การดำเนินการของคณะกรรมการเพื่อพิจารณาแนวทางแก้ไขข้อบังคับการสรรหาคณบดี 2. ข้อเสนอแนะจากคณะอนุกรรมการฝ่ายพัฒนาบุคลากร 3. แจ้งรายชื่อผู้ได้รับปริญญากิตติมศักดิ์ ประจำปี 2565 4. ข้อเสนอแนะให้สหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จำกัด ให้ดำเนินการตามกฎหมายใหม่ กรณีการดำเนินการในการผิดนัดชำระหนี้ของผู้กู้ 5. แผนการประชุมสภาพนักงาน ปี 2566 6. โครงการยุทธศาสตร์สภาพนักงาน ปี 2566 7. เสนอชื่อคณะกรรมการคัดเลือกอาจารย์ดีเด่นของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ 8. เสนอชื่อคณะกรรมการคัดเลือกบุคลากรสายสนับสนุนดีเด่นของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ 9. ติดตามแนวทางการจ่ายเงินค่าตอบแทนตำแหน่งวิชาการ สำหรับพนักงานมหาวิทยาลัย
28 พฤศจิกายน 2565     |      30