สภาพนักงานมหาวิทยาลัยแม่โจ้ร่วมงานแสดงกตเวทิตาจิตผู้เกษียณอายุ ประจำปี 2567 “กตเวทิตาจิต ร้อยดวงใจสานสายใยชาวแม่โจ้” นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิมพ์ชนก สังข์แก้ว ประธานสภาพนักงานมอบของที่ระลึกแก่ ผู้บริหาร อดีตคณะกรรมการสภาพนักงาน สถาคณาจารย์ สภาข้าราชการ พนักงานและลูกจ้าง มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2567 ณ ศูนย์กีฬาเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ปรับปรุงข้อมูล : 20/9/2567 9:25:08     ที่มา : สภาพนักงาน (งานสภาพนักงาน กองกลาง)     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 33

เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2567 เวลา 13.30 น. สภาพนักงานได้จัดการประชุมคณะกรรมการสภาพนักงาน สมัยสามัญ ครั้งที่ 6/2567 ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย  โดยมีวาระสำคัญ ดังนี้ - ข้อเสนอแนะสภาพนักงาน เรื่องการแก้ไขข้อบังคับว่าด้วยการสรรหาผู้อำนวยการสำนัก ข้อเสนอแนะสภาพนักงาน เรื่องการแลกเปลี่ยนนักศึกษาระหว่าง ๓ พื้นที่ ในการลงทะเบียนเรียนวิชาเลือกอิสระและได้หน่วยกิจในภาคเรียนฤดูร้อน สวัสดิการและสิทธิประโยชน์ที่มหาวิทยาลัยจัดให้กับบุคลากร โครงการสภาพนักงานสัญจร - การปรับฐานเงินเดือนพนักงานส่วนงาน โครงการส่งเสริมจรรยาบรรณวิชาชีพอาจารย์และบุคลากรมหาวิทยาลัย ประจำปี 2568 - โครงการส่งเสริมและเผยแพร่ความรู้เพื่อการขับเคลื่อนจริยธรรมของบุคลากรมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปี 2568 พิจารณาสถานะกองทุนเงินชดเชย
26 กันยายน 2567     |      5
เมื่อวันอังคารที่ 24 กันยายน 2567 เวลา 15.00 น. สภาพนักงานได้จัดการประชุมคณะอนุกรรมการบริหารสภาพนักงาน ครั้งที่ 6/2567 ณ ห้องประชุมพวงแสด (สนม.2) อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย ชั้น 2 และระบบออนไลน์ โดยมีวาระในการประชุม ดังนี้ ข้อเสนอแนะสภาพนักงาน เรื่องการแก้ไขข้อบังคับว่าด้วยการสรรหาผู้อำนวยการสำนัก ข้อเสนอแนะสภาพนักงาน เรื่องการแลกเปลี่ยนนักศึกษาระหว่าง ๓ พื้นที่ ในการลงทะเบียนเรียนวิชาเลือกอิสระและได้หน่วยกิจในภาคเรียนฤดูร้อน สวัสดิการและสิทธิประโยชน์ที่มหาวิทยาลัยจัดให้กับบุคลากร โครงการสภาพนักงานสัญจร - การปรับฐานเงินเดือนพนักงานส่วนงาน โครงการส่งเสริมจรรยาบรรณวิชาชีพอาจารย์และบุคลากรมหาวิทยาลัย ประจำปี 2568 - โครงการส่งเสริมและเผยแพร่ความรู้เพื่อการขับเคลื่อนจริยธรรมของบุคลากรมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปี 2568
24 กันยายน 2567     |      22