ประกาศผลการคัีดเลือกอาจารย์ตัวอย่างของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปีการศึกษา 2555

1. ด้านการเรียนการสอน     อาจารย์ ดร.วรวรรณ  เพชรอุไร

2. ด้านการวิจัย        รองศาสตราจารย ดร.นพมณี  โทปุญญานนท์

3. ด้านบริการวิชาการ อาจารย์ทำเนียบ  อุฬารกุล

4. ด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม อาจารย์สุระพงษ์  เตชะ

อาจารย์ตัวอย่าง จะได้รับมอบโล่ จากอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ในวันไหว้ครู วันที่ 27 มิถุนายน 2556 เพื่อเป็นการยกย่องและประกาศเกียรติคุณ เป็นอาจารย์ตัวอย่าง ต่อไป

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : สภาพนักงาน (งานสภาพนักงาน กองกลาง)     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 1668

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม