สภาคณาจารย์ได้รับอนุมัติให้จัดโครงการประชุมคณะกรรมการสภาคณาจารย์ สัญจรและศึกษาดูงาน ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต ระหว่างวันที่ ๔-๗ กรกฎาคม ๒๕๕๖ นั้น ในการนี้ จึงขอเชิญท่านเข้าร่วมประชุมคณะกรรมการสภาคณาจารย์สมัยสามัญ ครั้งที่ ๓/๒๕๕๖ ในวันเสาร์ที่ ๖ กรกฎาคม ๒๕๕๖ เวลา ๐๙.๓๐ น. ณ ห้องประชุม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต ดังมีระเบียบวาระการประชุมต่อไปนี้

ระเบียบวาระที่ ๑  เรื่องที่ประธานแจ้งให้ที่ประชุมเพื่อทราบ

๑.๑  สรุปผลการประชุมคณะอนุกรรมการฝ่ายสารสนเทศและประชาสัมพันธ์

๑.๒  สรุปผลการประชุมคณะอนุกรรมการฝ่ายจริยธรรมและคุณธรรม

๑.๓  รายงานผลการคัดเลือกอาจารย์ตัวอย่าง

๑.๔  รายงานผลการดำเนินการสรรหาคณบดี จำนวน ๕ หน่วยงาน

ระเบียบวาระที่ ๒  เรื่องรับรองรายงานการประชุม ครั้งที่ ๒/๒๕๕๖

ระเบียบวาระที่ ๓  เรื่องสืบเนื่อง / รายงานความก้าวหน้า

๓.๑  การจัดทำสารสภาคณาจารย์

๓.๒  การจัดทำแผ่นพับสภาคณาจารย์เผยแพร่

๓.๓  การทำเว็บไซต์สภาคณาจารย์

๓.๔  การจัดโครงการส่งเสริมจรรยาบรรณอาจารย์

๓.๕  การจัดโครงการประชาพิจารณ์ พ.ร.บ.มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ปี พ.ศ. ๒๕--

ระเบียบวาระที่ ๔  เรื่องเพื่อพิจารณา

๔.๑  การพิจารณาแนวทางการดำเนินงานของคณะกรรมการ

สภาคณาจารย์ (วาระการดำรงตำแหน่ง ๘ ต.ค. ๕๕ – ๗ ต.ค. ๕๗)

๔.๒  ค่าตอบแทนตำแหน่งทางวิชาการของข้าราชการและพนักงานมหาวิทยาลัย

๔.๓  กองทุนสวัสดิการพนักงาน

--------------

ปรับปรุงข้อมูล : 7/5/2556 11:07:35     ที่มา : สภาพนักงาน (งานสภาพนักงาน กองกลาง)     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 1465