ระเบียบวาระการประชุมคณะกรรมการสภาคณาจารย์มหาวิทยาลัยแม่โจ้

สมัยสามัญครั้งที่ ๕/๒๕๕๖

วันที่  ๒๐  พฤศจิกายน  ๒๕๕๖  เวลา ๑๕.๐๐ น.

ณ  ห้องประชุม ๒  สำนักงานอธิการบดี

------------------

ระเบียบวาระที่ ๑  เรื่องแจ้งเพื่อทราบ

๑.๑  กรรมการลาออก

๑.๒  การเลือกตั้งซ่อมกรรมการสภาคณาจารย์

๑.๓  การเยี่ยมชมดูงานจากสภาคณาจารย์มหาวิทยาลัยพะเยา

และมหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ระเบียบวาระที่ ๒  รับรองรายงานการประชุมสมัยสามัญ ครั้งที่ ๔/๒๕๕๖

ระเบียบวาระที่ ๓  เรื่องสืบเนื่อง/รายงานความก้าวหน้า

๓.๑ รายงานผลการจัดโครงการส่งเสริมจรรยาบรรณวิชาชีพอาจารย์

และบุคลากร

๓.๒ รายงานผลการจัดโครงการให้ความรู้เรื่องกองทุนสำรองเลี้ยงชีพพนักงาน

มหาวิทยาลัย

๓.๓  การจัดโครงการเวทีให้ความรู้เกี่ยวกับ “ร่าง” พ.ร.บ.มหาวิทยาลัยแม่โจ้

(ฉบับที่ ๒) พ.ศ. .... และ “ร่าง”พ.ร.บ.มหาวิทยาลัยแม่โจ้ พ.ศ. ....

(ในกำกับ)

๓.๔  การจัดทำแบบสำรวจประชามติบุคลากร เรื่อง การปรับเปลี่ยนสถานภาพ

มหาวิทยาลัย

ระเบียบวาระที่ ๔  เรื่องเพื่อพิจารณา

๔.๑  ความคิดเห็นต่อ พ.ร.บ.บุคลากรในสถาบันอุดมศึกษา

๔.๒  ศึกษาข้อบังคับฯ ว่าด้วยการสรรหาผู้บริหาร

๔.๓  พิจารณาการดำเนินงานตามแผนยุทธศาสตร์สภาคณาจารย์

- โครงการส่งเสริมจรรยาบรรณบุคลากร

๔.๔  เรื่องที่คณะอนุกรรมการฝ่ายต่างๆ นำเสนอ

ระเบียบวาระที่ ๕  เรื่องอื่นๆ (ถ้ามี)

๕.๑  กำหนดการประชุมครั้งต่อไป  วันที่ ๒๙ ม.ค.๒๕๕๗

๕.๒  กำหนดแผนการประชุม ปี ๒๕๕๗

-------------

ปรับปรุงข้อมูล : 11/4/2556 15:46:21     ที่มา : สภาพนักงาน (งานสภาพนักงาน กองกลาง)     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 444