ผู้ดูแลระบบ  หน้าแรก สภาพนักงาน (งานสภาพนักงาน กองกลาง)
20 มีนาคม วันความสุขสากล จากสภาพนักงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้
โดยประธานสภาพนักงาน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิมพ์ชนก สังข์แก้ว
ปรับปรุงข้อมูล : 22/3/2564 10:05:46     ที่มา : สภาพนักงาน (งานสภาพนักงาน กองกลาง)     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 267

กลุ่มข่าวสาร :

โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อจัดทำแผนขับเคลื่อนการดำเนินงานของสภาพนักงาน พ.ศ.2563-2566
ในวันเสาร์ที่ 12 มิถุนายน 2564 สภาพนักงานได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อจัดทำแผนขับเคลื่อนการดำเนินงานของสภาพนักงาน พ.ศ.2563-2566 โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิมพ์ชนก สังข์แก้ว ประธานสภาพนักงาน ได้ให้การต้อนรับและรายงานผลการดำเนินงานในรอบ 6 เดือนที่ผ่านมา ทั้งนี้รองศาสตราจารย์ ดร.ประเสริฐ จรรยาสุภาพ ที่ปรึกษาสภาพนักงาน ได้ร่วมเป็นวิทยากรชี้แนะในการทบทวน/กำหนดแผนยุทธศาสตร์ วิสัยทัศน์ และพันธกิจให้กับคณะกรรมสภาพนักงาน ณ ห้องประชุมใหญ่ ร้านสวนครัว THE BACKYARD GARDEN อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่
87 ปีแม่โจ้ : วันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนฝึกหัดครูประถมกสิกรรมภาคเหนือ
วันจันทร์ที่ 7 มิถุนายน 2564 ในนามผู้แทนบุคลากรมหาวิทยาลัยแม่โจ้ นำโดยคุณศรีกุล นันทะชมภู รองประธานสภาพนักงาน คนที่ 1 พร้อมด้วยอาจารย์ ดร.วีรภรณ์ โตคีรี รองประธานสภาพนักงาน คนที่ 2 และคณะกรรมการสภาพนักงาน เข้าพิธีวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนฝึกหัดครูประถมกสิกรรมภาคเหนือ ในการบวงสรวงพระพิรุณทรงนาค และวางพวงมาลาคารวะอนุสาวรีย์คุณพระช่วงเกษตรศิลปการ ผู้บุกเบิกก่อตั้งแม่โจ้ จนได้ชื่อว่า เป็น “บิดาเกษตรแม่โจ้” พร้อมทั้งพิธีทำบุญทางศาสนา ณ อาคารแผ่พืชน์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้
เมื่อวันศุกร์ที่ 4 มิถุนายน 2564 ประธานพร้อมด้วยคณะกรรมการสภาพนักงาน ร่วมประชุมสภาพนักงาน สมัยสามัญ ครั้งที่ 5/2564 ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และรูปแบบการประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งในการประชุมครั้งนี้ได้ดำเนินไปตามระเบียบวาระการประชุมเป็นที่เรียบร้อย อนึ่งก่อนเปิดวาระการประชุมดังกล่าว ประธานสภาพนักงาน (ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.พิมพ์ชนก สังข์แก้ว) และคณะกรรมการได้ร่วมแสดงความยินดีกับคุณศรีกุล นันทะชมภู รองประธานสภาพนักงานคนที่ 1 ที่เข้ารับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันเป็นที่เชิดชูยิ่งช้างเผือก ชั้นสายสะพาย ประถมาภรณ์ช้างเผือก เนื่องในโอกาสพระราชพิธีเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา