ด้วยที่ประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย ในการประชุมครั้งที่ 10/2564 เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2564 ที่ผ่านมา ได้เห็นชอบผลการคัดเลือกบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการดีเด่นของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปี พ.ศ. 2563 จำนวน 5 ราย โดยได้รับการคัดเลือกลักษณะเด่นในแต่ละด้าน ดังต่อไปนี้

1. บุคลากรสายสนับสนุนวิชาการดีเด่นด้านบริการดีเด่น
         ได้แก่ นางสาวพิชณิชา นิปุณะ
                  สังกัด คณะวิทยาศาสตร์

2. บุคลากรสายสนับสนุนวิชาการดีเด่นด้านบริหารดีเด่น
         ได้แก่ นางบุษบา กาหล
                  สังกัด คณะวิทยาศาสตร์

3. บุคลากรสายสนับสนุนวิชาการดีเด่นด้านวิชาชีพดีเด่น
         ได้แก่ นายเทพพิทักษ์ บุญทา
                  สังกัด คณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ

4. บุคลากรสายสนับสนุนวิชาการดีเด่นด้านนวัตกรรมดีเด่น
         ได้แก่ นางสาวสุธีรา หมื่นแสน
                  สังกัด คณะบริหารธุรกิจ

5. บุคลากรสายสนับสนุนวิชาการดีเด่นด้านพนักงานราชการดีเด่น
         ได้แก่ นายจเร ตุ่นคำ
                  สังกัด คณะวิทยาศาสตร์

ทั้งนี้บุคลากรสายสนับสนุนวิชาการดีเด่นของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปี พ.ศ. 2563 จะได้รับการประกาศเกียรติคุณยกย่องจากทางมหาวิทยาลัย พร้อมทั้งเข้ารับโล่และใบประกาศเกียรติคุณ ในพิธีวันไหว้ครู มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปี พ.ศ.2564 ต่อไป

ปรับปรุงข้อมูล : 24/6/2564 17:32:46     ที่มา : สภาพนักงาน (งานสภาพนักงาน กองกลาง)     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 534