ตามที่ กรรมการสภาพนักงานจากผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยจากคณะวิทยาศาสตร์และสำนักหอสมุด ได้ขอลาออกจากการเป็นกรรมการสภาพนักงาน โดยมหาวิทยาลัยพิจารณาแต่งตั้งคณะกรรมการเลือกตั้งกรรมการสภาพนักงาน แทนตำแหน่งที่ว่าง ประกอบด้วย รองอธิการบดี (รองศาสตราจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์ ศรีเงินยวง) คณบดีคณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ คณบดีคณะผลิตกรรมการเกษตร ผู้อำนวยการสำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร ผู้อำนวยการกองกลาง หัวหน้าฝ่ายกฎหมาย หัวหน้างานสภาพนักงาน และนายศุภชัย ชัยอุดมวิถี ดำเนินการตามขั้นตอนการเลือกตั้งกรรมการสภาพนักงาน แทนตำแหน่งที่ว่าง ในการประชุมคณะกรรมการเลือกตั้งกรรมการสภาพนักงาน แทนตำแหน่งที่ว่าง ครั้งที่ 1/2565 เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2565 และ ครั้งที่ 2/2565 เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2565 ดังนี้

1. พิจารณาร่างแผนและขั้นตอนการดำเนินการเลือกตั้งฯ

2. พิจารณาให้ความเห็นชอบรายชื่อผู้มีสิทธิ์ออกเสียงเลือกตั้ง

3. พิจารณาร่างประกาศฯ กำหนดการรับสมัคร การลงคะแนนและการนับคะแนน และรายชื่อผู้มีสิทธิ์ออกเสียงเลือกตั้ง

4. พิจารณาตรวจสอบคุณสมบัติผู้สมัครรับเลือกตั้งเพื่อประกาศรายชื่อผู้สมัคร

5. ประกาศคณะกรรมการเลือกตั้งกรรมการสภาพนักงาน แทนตำแหน่งที่ว่าง

คณะกรรมการเลือกตั้งฯ ได้ดำเนินการรายงานผลการดำเนินงานเลือกตั้งต่ออธิการบดีเพื่อพิจารณาลงนามในคำสั่งมหาวิทยาลัย
แม่โจ้ เรื่อง แต่งตั้งกรรมการสภาพนักงาน แทนตำแหน่งที่ว่าง ต่อไป

ปรับปรุงข้อมูล : 15/3/2565 10:07:24     ที่มา : สภาพนักงาน (งานสภาพนักงาน กองกลาง)     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 214

สภาพนักงาน ม.แม่โจ้ ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสภาพนักงาน ม.ขอนแก่น
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 28 มีนาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์ ศรีเงินยวง รก.รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วย นางอรทัย ใจป้อ รองประธานสภาพนักงานมหาวิทยาลัยแม่โจ้ คนที่ 1 คณะกรรมการสภาพนักงาน และหัวหน้าส่วนงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมให้การต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรพล เนสุสินธุ์ ประธานสภาพนักงานมหาวิทยาลัยขอนแก่น รองศาสตราจารย์ ดร.อำนวย คำตื้อ ที่ปรึกษาสภาพนักงานมหาวิทยาลัยขอนแก่น และคณะกรรมการสภาพนักงานมหาวิทยาลัยขอนแก่น ในโอกาสเดินทางมาเยี่ยมชมศึกษาดูงานของสภามหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการจัดการสวัสดิการให้กับบุคลากรของมหาวิทยาลัย และการจัดทำหอเกียรติยศ หอจดหมายเหตุ เพื่อบันทึกจัดเก็บเรื่องราวสำคัญ ประวัติศาสตร์ขององค์กรให้เป็นแหล่งเรียนรู้เพื่อสังคม ณ สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ภาพ / ข่าว : ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้