การคัดเลือกอาจารย์ดีเด่นมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปี 2564 โดยผู้ได้รับการคัดเลือกจะได้รับการประกาศเกียรติคุณยกย่องเป็นอาจารย์ดีเด่นของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมทั้ง ได้รับโล่ ใบประกาศเกียรติคุณและเข็มเพชรแม่โจั ตามประกาศคณะกรรมบริหารงานบุคคลมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เรื่อง หลักเกณฑ์ วิธีการ คัดเลือก อาจารย์ดีเด่นของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ลงวันที่ 18 มกราคม 2562 ประกอบกับมติที่ประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 7/2565 เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2565 ผลการคัดเลือกอาจารย์ดีเด่นของมหาวิทยาลัยแมโจ้ ประจำปี 2564 มีดังนี้

1. อาจารย์ดีเด่นด้านการเรียนการสอน ได้แก่ อาจารย์อรุณโรจน์ พวงสุวรรณ สังกัดคณะพัฒนาการท่องเที่ยว

2. อาจารย์ดีเด่นด้านการวิจัยและนวัตกรรม ได้แก่ รองศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพร จันทร์ฉาย สังกัดมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ

3. อาจารย์ดีเด่นด้านบริการวิชาการ ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธเนศ ไชยชนะ สังกัดวิทยาลัยพลังงานทดแทน

4. อาจารย์ดีเด่นด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ฐาปกรณ์ เครือระยา สังกัดคณะศิลปศาสตร์

จากประกาศมหาวิทยาลัยแม่โจ้  เรื่อง รายชื่ออาจารย์ดีเด่นมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปี 2564 ณ วันที่ 19 พฤษภาคม 2565

ปรับปรุงข้อมูล : 20/5/2565 16:08:49     ที่มา : สภาพนักงาน (งานสภาพนักงาน กองกลาง)     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 130

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประกาศ ข่าวประชาสัมพันธ์

สภาพนักงาน เตือนภัย !! แก๊งดูดเงิน หลอกให้ติดตั้งแอปฯ คลิกเดียวเงินหมดบัญชี ควบคุมโทรศัพท์ทางไกล แถมเป็นหนี้บัตรเครดิต
สภาพนักงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เตือนภัย !! บุคลากรมหาวิทยาลัยและบุคคลทั่วไป เกี่ยวกับแก๊งดูดเงิน หลอกให้ติดตั้งแอปฯ คลิกเดียวเงินหมดบัญชี ควบคุมโทรศัพท์ทางไกล แถมเป็นหนี้บัตรเครดิตหากสงสัยเกรงจะตกเป็นเหยื่อสามารถปรึกษาได้ที่ สายด่วน บช.สอท. 1441หรือ ศูนย์ PCT 081-8663000 ผู้เสียหายสามารถแจ้งความผ่านระบบออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ www.thaipoliceonline.com และสามารถติดตามรูปแบบการประชาสัมพันธ์กลโกงได้ที่ pctpr.police.go.th ที่มา : สำนักงานตำรวจแห่งชาติ
27 มกราคม 2566     |      7
สภาพนักงาน ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ
สภาพนักงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการตามมติสภามหาวิทยาลัยแม่โจ้ ครั้งที่ 1/2566 เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2566ระดับรองศาสตราจารย์ จำนวน 1 ราย :1) รองศาสตราจารย์ ดร.อัครพงศ์ อั้นทอง สังกัดคณะพัฒนาการท่องเที่ยวระดับผู้ช่วยศาสตราจารย์ จำนวน 2 ราย :1) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปานวาด ศิลปวัฒนา สังกัดคณะวิทยาศาสตร์2) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปกรณ์ อุดมธนะสารสกุล สังกัดคณะบริหารธุรกิจ ที่มา : กองบริหารทรัพยากรบุคคล มหาวิทยาลัยแม่โจ้
26 มกราคม 2566     |      32