ในวันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 09.30 น. สภาพนักงานได้จัดการประชุมคณะกรรมการสภาพนักงาน สมัยสามัญ ครั้งที่ 4/2565

ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 2 และผ่านระบบสื่ออิเล็กทรอนิกส์ Microsoft Teams  โดยมีวาระสำคัญ ดังนี้

1. ข้อเสนอแนะประเมินกระบวนการสรรหาหัวหน้าส่วนงาน

2. ผลการคัดเลือกอาจารย์ดีเด่นของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปี 2565

3. การดำเนินงานและกิจกรรมโครงการจรรยาบรรณวิชาชีพอาจารย์และบุคลากร ประจำปี 2565

4. การจัดทำประมวลจริยธรรมของมหาวิทยาลัย

5. การพัฒนาระบบการเลือกตั้งคณะกรรมการสภาพนักงาน แบบออนไลน์

6. พิจารณาข้อเสนอแนะจากคณะอนุกรรมการฝ่ายพัฒนาบุคลากร

7. เข้าร่วมโครงการทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนฝึกหัดครูประถมกสิกรรม ภาคเหนือ ประจำปี 2565

8. การเสนอชื่อบุคคลผู้มีคุณสมบัติสมควรได้รับปริญญากิตติมศักดิ์ ประจำปี 2565

9. สภาคณาจารย์และข้าราชการมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์เข้าศึกษาดูงานสภาพนักงาน

ปรับปรุงข้อมูล : 27/5/2565 14:47:25     ที่มา : สภาพนักงาน (งานสภาพนักงาน กองกลาง)     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 164