เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2565 เวลา 9.00 น. สภาพนักงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิมพ์ชนก สังข์แก้ว ประธานสภาพนักงาน พร้อมด้วย นางอรทัย ใจป้อ และนายวิทชัย สุขเพราะนา กรรมการสภาพนักงาน ร่วมกิจกรรมจิตอาสาปลูกต้นไม้ประจําปีของชาติ พ.ศ.2565 เนื่อในพิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ประจําปี 2565 ณ ฟาร์มมหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยร่วมกันปลูกต้นไม้ประจําปีของชาติ พ.ศ.2565 จํานวน 99 ต้น

ปรับปรุงข้อมูล : 30/5/2565 10:55:36     ที่มา : สภาพนักงาน (งานสภาพนักงาน กองกลาง)     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 179