สภาพนักงานเชิญชวนคณาจารย์ประจำของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ มาร่วมใช้สิทธิลงคะแนนเลือกตั้ง กรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ แทนตำแหน่งที่ว่าง จำนวน 2 ท่าน

ในวันที่ 1 สิงหาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 08.30 น.-15.00 น. ณ หน่วยเลือกตั้งประจำหน่วยงานของท่าน ประกอบด้วย

1. อาคารแผ่พืชน์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จังหวัดเชียงใหม่

2. อาคารนำชัย ทนุผล มหาวิทยาลัยแม่โจ้ -แพร่ เฉลิมพระเกียรติ

3. อาคารบุญรอด ศุภอุดมฤกษ์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ -ชุมพร

ข้อปฏิบัติที่ควรทราบในการใช้สิทธิ

1. โปรดพกบัตรแสดงตนมาด้วย เช่น บัตรประจำตัวพนักงาน บัตรประชาชน เป็นต้น

2. โปรดกากบาท (X) ทับหมายเลขหน้าชื่อที่ท่านต้องการเลือก ไม่เกิน 2 หมายเลข เท่านั้น

ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.ประเสริฐ จรรยาสุภาพ กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้แทนคณาจารย์ประจำ มาอธิบายถึงบทบาทหน้าที่และความสำคัญของการทำหน้าที่กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้แทนคณาจารย์ประจำ

รับชมผ่านช่องทาง https://youtu.be/xt6kePheysc หรือ https://fb.watch/eo-9hxZroW/

ปรับปรุงข้อมูล : 21/7/2565 19:14:51     ที่มา : สภาพนักงาน (งานสภาพนักงาน กองกลาง)     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 307