สภาพนักงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ขอเชิญบุคลากรมหาวิทยาลัยแม่โจ้เข้าร่วมการอบรมออนไลน์ หลักสูตร หยุด/ไม่/อย่า/ขออย่า เติมเชื้อไฟในองค์กรและสังคม
เป็นการอบรมในรูปแบบ E- learning เพื่อเพิ่มช่องทางการเข้าถึงในการส่งเสริมจรรยาบรรณต่อบุคลากรมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2565
- เนื้อหาออกเป็น 3 ตอน ดังนี้
    ตอนที่ 1 การทบทวนจรรยาบรรณบุคลากร
    ตอนที่ 2 จรรณยาบรรณการใช้สื่อ ออนไลน์ PDPA
    ตอนที่ 3 การเสริมสร้างจรรยาบรรณเพื่อสร้างความสุขในองค์กร
โดยมีการทำแบบทดสอบ ก่อน-หลัง การเข้าร่วมอบรม
- ระดับการผลการเข้าอบรม แบ่งได้ดังนี้
   ระดับ ทอง (Gold) คือ ผ่านการทดสอบ 5 คะแนน (ร้อยละ 100)
   ระดับ เงิน (Silver) คือ ผ่านการทดสอบ 4 คะแนน (ร้อยละ 80)
   ระดับ ทองแดง (Bronze) คือ ผ่านการทดสอบ 3 คะแนน (ร้อยละ 60)
- บุคลากรสามารถดาวน์โหลดใบประกาศนียบัตรในระบบเมื่ออบรมเสร็จสิ้นได้ทันที

ปรับปรุงข้อมูล : 20/10/2565 15:17:24     ที่มา : สภาพนักงาน (งานสภาพนักงาน กองกลาง)     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 259