เมื่อวันศุกร์ที่ 25 พฤษจิกายน 2565 สภาพนักงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้เชิญผู้จัดการสหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จํากัด เพื่อมีชี้แจงสร้างความเข้าใจในขั้นตอนการดำเนินการของสหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จํากัด กรณีการดําเนินการในการผิดนัดชําระหนี้ของผู้กู้ เพื่อสร้างความเข้าใจไปในทิศทางเดียวกันกับสมาชิกและคณะกรรมการสภาพนักงาน
โดยได้เสนอแนะให้สหกรณ์ฯ จัดทำและเผยแพร่ขั้นตอน กรณีผู้กู้ผิดนัดชําระหนี้

ปรับปรุงข้อมูล : 28/11/2565 13:34:36     ที่มา : สภาพนักงาน (งานสภาพนักงาน กองกลาง)     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 57

สภาพนักงาน เตือนภัย !! แก๊งดูดเงิน หลอกให้ติดตั้งแอปฯ คลิกเดียวเงินหมดบัญชี ควบคุมโทรศัพท์ทางไกล แถมเป็นหนี้บัตรเครดิต
สภาพนักงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เตือนภัย !! บุคลากรมหาวิทยาลัยและบุคคลทั่วไป เกี่ยวกับแก๊งดูดเงิน หลอกให้ติดตั้งแอปฯ คลิกเดียวเงินหมดบัญชี ควบคุมโทรศัพท์ทางไกล แถมเป็นหนี้บัตรเครดิตหากสงสัยเกรงจะตกเป็นเหยื่อสามารถปรึกษาได้ที่ สายด่วน บช.สอท. 1441หรือ ศูนย์ PCT 081-8663000 ผู้เสียหายสามารถแจ้งความผ่านระบบออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ www.thaipoliceonline.com และสามารถติดตามรูปแบบการประชาสัมพันธ์กลโกงได้ที่ pctpr.police.go.th ที่มา : สำนักงานตำรวจแห่งชาติ
27 มกราคม 2566     |      7
สภาพนักงาน ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ
สภาพนักงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการตามมติสภามหาวิทยาลัยแม่โจ้ ครั้งที่ 1/2566 เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2566ระดับรองศาสตราจารย์ จำนวน 1 ราย :1) รองศาสตราจารย์ ดร.อัครพงศ์ อั้นทอง สังกัดคณะพัฒนาการท่องเที่ยวระดับผู้ช่วยศาสตราจารย์ จำนวน 2 ราย :1) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปานวาด ศิลปวัฒนา สังกัดคณะวิทยาศาสตร์2) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปกรณ์ อุดมธนะสารสกุล สังกัดคณะบริหารธุรกิจ ที่มา : กองบริหารทรัพยากรบุคคล มหาวิทยาลัยแม่โจ้
26 มกราคม 2566     |      32