สภาพนักงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ขอแสดงความยินดีกับพนักงานมหาวิทยาลัยที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้น ประเภทเชี่ยวชาญเฉพาะ ระดับชำนาญการ ตามมติคณะกรรมการบริหารงานบุคคลมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ครั้งที่ 4/2566 เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2566 จำนวน 2 ราย ดังนี้

สังกัดสำนักงานมหาวิทยาลัย จำนวน 1 ราย :
1) นางธัญลักษณ์ อารยพิทยา ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งนักวิเคราะห์นโยบาย
และแผนชำนาญการ
งานวิเคราะห์งบประมาณและอัตรากำลัง กองแผนงาน ตั้งแต่วันที่ 13 ก.ย. 64 เป็นต้นไป
สังกัดคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบสิ่งแวดล้อม จำนวน 1 ราย
1) น.ส.ผ่องนภา จึงธนะธาดากุล ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปชำนาญการ สังกัดงานบริหารและธุรการ สำนักงานคณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบสิ่งแวดล้อม ตั้งแต่วันที่ 22 ก.ย. 65 เป็นต้นไป

ที่มา : กองบริหารทรัพยากรบุคคล มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ปรับปรุงข้อมูล : 10/3/2566 8:50:32     ที่มา : สภาพนักงาน (งานสภาพนักงาน กองกลาง)     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 202

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประชาสัมพันธ์