สำนักงาน ป.ป.ช. ขอเชิญนำหลักสูตรต้านทุจริตศึกษา พ.ศ. 2565 ไปปรับใช้ในการจัดการเรียนการสอน และในโครงการหรือหลักสูตรฝึกอบรมของหน่วยงาน
สามารถดาวน์โหลดหลักสูตรฯ ได้ที่ https://maejo.link?L=hBW6

ปรับปรุงข้อมูล : 29/3/2566 15:57:00     ที่มา : สภาพนักงาน (งานสภาพนักงาน กองกลาง)     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 438

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประชาสัมพันธ์