สภาพนักงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ดีเด่นของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปี 2565

ตามประกาศมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เรื่อง รายชื่ออาจารย์ดีเด่นของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปี 2565 ลงวันที่ 7 เมษายน 2566 ดังนี้

1. อาจารย์ดีเด่นด้านการเรียนการสอน ได้แก่

ผู้ช่วยศาสตราจารย์พันธ์ศักดิ์ ภักดี

สังกัดคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบสิ่งแวดล้อม

2. อาจารย์ดีเด่นด้านการวิจัยและนวัตกรรม ได้แก่

รองศาสตราจารย์ ดร.วีรนันท์ ไชยมณี

สังกัดมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ

3. อาจารย์ดีเด่นด้านบริการวิชาการ ได้แก่

รองศาสตราจารย์ ดร.นัฐพร ไชยญาติ

สังกัดวิทยาลัยพลังงานทดแทน

ปรับปรุงข้อมูล : 10/4/2566 11:07:16     ที่มา : สภาพนักงาน (งานสภาพนักงาน กองกลาง)     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 452

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศ ข่าวประชาสัมพันธ์