สภาพนักงาน ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ ตามมติสภามหาวิทยาลัยแม่โจ้ ครั้งที่ 2/2566 เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2566 จำนวนทั้งสิ้น 6 ราย ดังนี้
ระดับรองศาสตราจารย์ จำนวน 4 ราย :
1) รองศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรีกิติพงษ์ ขัติยะ สังกัดคณะคณะศิลปศาสตร์
2) รองศาสตราจารย์ ดร.ศักดิ์ชัย เสถียรพีระกุล สังกัดคณะวิทยาศาสตร์
3) รองศาสตราจารย์ ดร.พัชรี อินธนู สังกัดคณะวิทยาศาสตร์
4) Associate Professor Dr.Rameshprabu Ramaraj สังกัดวิทยาลัยพลังงานทดแทน
ระดับผู้ช่วยศาสตราจารย์ จำนวน 2 ราย :
1) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิณนภา หมวกยอด สังกัดคณะศิลปศาสตร์
2) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดวงนภา สุขะหุต สังกัดคณะบริหารธุรกิจ

ที่มา : กองบริหารทรัพยากรบุคคล มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ปรับปรุงข้อมูล : 10/4/2566 11:43:26     ที่มา : สภาพนักงาน (งานสภาพนักงาน กองกลาง)     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 328