หลักสูตรธรรมาภิบาลเพื่อความยั่งยืนของมหาวิทยาลัย (ล้อมวงเสวนา : พันธกิจ)
(GOVERNANCE FOR SUSTAINABLE UNIVERSITY SERIES EP1: MISSION)

หมายเหตุ : ก่อนกรอกใบสมัครออนไลน์
– สถาบันฯ รับสมัครผู้เข้าร่วมหลักสูตร จำนวน 30 ท่าน เท่านั้น
– ค่าลงทะเบียน ชำระค่าลงทะเบียนภายในวันที่ 14 มิถุนายน 2566
ค่าลงทะเบียน 1 part : 7,500 บาท | 4 part : 20,000 บาท (ไม่รวมที่พัก)
– หากท่านมีรายชื่อแล้วและต้องการขอ ยกเลิก การเข้าร่วมหลักสูตรจะต้องทำหนังสือแจ้งเป็นลายลักษณ์อักษรก่อนเปิดหลักสูตร 10 วันทำการ สถาบันฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่คืนค่าลงทะเบียนให้ท่านในกรณีที่แจ้งยกเลิกการเข้าร่วมหลักสูตรน้อยกว่า 10 วันทำการก่อนเริ่มหลักสูตร
– เมื่อท่านกรอกข้อมูลลงทะเบียนออนไลน์แล้ว กรุณาติดต่อกลับ 02-126-7632 ต่อ (122)

ปรับปรุงข้อมูล : 21/5/2566 15:21:48     ที่มา : สภาพนักงาน (งานสภาพนักงาน กองกลาง)     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 190

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประชาสัมพันธ์