วันพฤหัสบดี ที่ 1 มิถุนายน 2566 ประธานสภาพนักงาน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิมพ์ชนก สังข์แก้ว ร่วมด้วยคณะกรรมการสภาพนักงาน เข้าร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ประจำปี 2566 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธาน กล่าวถวายพระพรชัยมงคล และลงนามถวายพระพร ณ อาคารแผ่พืชน์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ปรับปรุงข้อมูล : 2/6/2566 11:43:01     ที่มา : สภาพนักงาน (งานสภาพนักงาน กองกลาง)     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 182