สภาพนักงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้ขอแสดงความยินดีแก่นักศึกษาและคณาจารย์จากคณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร คว้า 2 รางวัล จากการเข้าร่วมประกวด SAFE Innovation (Product Innovation Competition) ในงาน SAFE2023 International Conference Sustainable Agriculture, Food, and Energy ระหว่างวันที่ 28-29 พฤษภาคม 2566
- รางวัลเหรียญทอง จากผลงาน “Long Gun Shot: Encapsulation of crude extract powder from Dimocarpus longan” โดย นางสาววรัญญา เฟื่องชุ่ม ผศ.ดร.นักรบ นาคประสม ผศ.ดร.ปาวลี ชมภูรัตน์ ตฤธนเกียรติ และผศ.ดร.กาญจนา นาคประสม
- รางวัลเหรียญเงิน จากผลงาน “COBICA Cold brew coffee with innovation process” โดย นางสาวนฤมล บุญมี ผศ.ดร.นักรบ นาคประสม และ ผศ.ดร.กาญจนา นาคประสม
??โดยการประกวด Innovation (Product Innovation Competition) เน้นกระบวนการสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่หรือเพิ่มคุณสมบัติให้กับผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่อย่างสร้างสรรค์เพื่อตอบสนองความต้องการของชุมชน ข้อกำหนดสำหรับการแข่งขันนวัตกรรมผลิตภัณฑ์: ความพึงพอใจของผู้ใช้, ความเป็นไปได้ทางเทคโนโลยี, ความเป็นไปได้ทางธุรกิจ, การใช้งานที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม, ผลกระทบทางสังคม
ปรับปรุงข้อมูล : 6/6/2566 11:03:41     ที่มา : สภาพนักงาน (งานสภาพนักงาน กองกลาง)     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 138