สภาพนักงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการดีเด่นของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปี 2565

ตามประกาศมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เรื่อง รายชื่อบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการดีเด่นของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปี 2565 ลงวันที่ 3 กรกฎาคม 2566 ดังนี้

1. บุคลากรสายสนับสนุนวิชาการดีเด่น ด้านบริการดีเด่น ได้แก่

นางสาวลัญฉพิชา พิมพา

สังกัด สำนักหอสมุด

2. บุคลากรสายสนับสนุนวิชาการดีเด่น ด้านบริหารดีเด่น ได้แก่

นางอริศรา สิงห์ปัน

สังกัด สำนักหอสมุด

3. บุคลากรสายสนับสนุนวิชาการดีเด่น ด้านวิชาชีพดีเด่น ได้แก่

นายปรีชา รัตนัง

สังกัด คณะผลิตกรรมการเกษตร

4. บุคลากรสายสนับสนุนวิชาการดีเด่น ด้านนวัตกรรมดีเด่น ได้แก่

นายวสุ ไชยศรีหา

สังกัด สำนักงานมหาวิทยาลัย

5. บุคลากรสายสนับสนุนวิชาการดีเด่น ลูกจ้างของมหาวิทยาลัยผู้มีผลงานดีเด่น ได้แก่

นางสาววีนาภัทร์ พงษ์ภา

สังกัด สำนักงานมหาวิทยาลัย

ปรับปรุงข้อมูล : 5/7/2566 14:19:58     ที่มา : สภาพนักงาน (งานสภาพนักงาน กองกลาง)     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 298