เมื่อวันอังคารที่ 15 สิงหาคม 2566 เวลา 13.30 น. สภาพนักงานได้จัดการประชุมคณะกรรมการสภาพนักงาน สมัยสามัญ ครั้งที่ 6/2566 ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย ในการประชุมในครั้งนี้สภาพนักงานได้รับความอนุเคราะห์จานใบไม้ จากศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมทางการเกษตรสำหรับบัณฑิตผู้ประกอบการ มหาวิทยาลัยแมโจ้ เพื่อร่วมสนับสนุนการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์การเป็นมหาวิทยาลัยสีเขียว (Green University) มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จากนั้นจึงได้ดำเนิการประชุมฯ โดยมีวาระสำคัญ ดังนี้
        1. ข้อเสนอแนะสภาพนักงาน เรื่อง ปัญหาภายในมหาวิทยาลัยในช่วงเปิดเทอม
        2. ติดตามความก้าวหน้าการแก้ไขปัญหาการบริหารจัดการของมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ ฯ
        3. การแก้ไขข้อบังคับฯ ว่าด้วยสภาพนักงาน พ.ศ. 2560
        4. การดำเนินการทางวินัยกรณีการซื้อขายผลงานทางวิชาการ
        5. ความก้าวหน้าการปรับปรุงแก้ไขข้อบังคับว่าด้วยการดำหนดคุณสมบัติ หลักเกณฑ์ วิธีการแต่งตั้ง และการพ้นจากตำแหน่งของคณบดี พ.ศ. 2566
        6. บุคลากรสายสนับสนุน สังกัดมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ฯ ขอปฏิบัติงานที่มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เชียงใหม่
        7. โครงการสภาพนักงานไปศึกษาดูงานที่เวียดนาม
        และหลังการประชุมสภาพนักงานได้มอบของที่ระลึกแสดงความขอบคุณแก่ รองศาสตราจารย์ ดร.พูนพัฒน์ พูนน้อย กรรมการสภาพนักงาน ในการปฏิบัติหน้าที่กรรมการสภาพนักงานอย่างต่อเนื่องและเต็มความสามารถ และขอให้ท่านโชคดีกับการปฏิบัติงาน ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต่อไป

ปรับปรุงข้อมูล : 15/8/2566 16:16:18     ที่มา : สภาพนักงาน (งานสภาพนักงาน กองกลาง)     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 91