เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิมพ์ชนก สังข์แก้ว ประธานสภาพนักงาน ได้รับเชิญจากด้วยสภาอาจารย์มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นวิทยากรในโครงการ "แนวทางการจัดสวัสดิการเพื่อบุคลากรมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ ในหัวข้อ "เล่า... .สวัสดิการของมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ...สู่กันฟัง" เพื่อสร้างโอกาสในการเรียนรู้ถึงแนวทางการจัดสวัสดิการของมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ ให้กับบุคลากรของมหาวิทยาลัยนเรศวร ณ ห้องประชุมมหามนตรี อาคารอุทยานองค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร ซึ่งเป็นการจัดโครงการในรูปแบบของการเสวนาผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (Zoom)

ปรับปรุงข้อมูล : 23/8/2566 11:49:57     ที่มา : สภาพนักงาน (งานสภาพนักงาน กองกลาง)     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 250