เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิมพ์ชนก สังข์แก้ว ประธานสภาพนักงาน พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.จักรพงษ์ ไชยวงศ์ รองประธานสภาพนักงาน คนที่ 2 เข้าร่วมพิธีมอบโล่รางวัลพระราชทานอาจารย์ดีเด่นแห่งชาติ ประจำปี พ.ศ. 2566 ได้รับเกียรติจากแพทย์หญิงเพชรดาว โต๊ะมีนา ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) เป็นประธานในพิธี โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์วุฒิศักดิ์ ลาภเจริญทรัพย์ ประธานกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย กรรมการสภามหาวิทยาลัยรามคำแหง และรักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง ให้การต้อนรับ และมีคณะกรรมการสภาอาจารย์ สภาคณาจารย์ และสภาพนักงานของมหาวิทยาลัยทั่วประเทศเข้าร่วมงาน ณ อาคารหอประชุมพ่อขุนรามคำแหงมหาราช มหาวิทยาลัยรามคำแหง ประกอบด้วยผู้รับรางวัล ดังนี้

1. ศาสตราจารย์ ดร. อัญชลีพร หล่อทองคำ
"สาขาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยี"
2. ศาสตราจารย์ แพทย์หญิง อรุณวรรณ พฤทธิพันธุ์
รางวัลอาจารย์ดีเด่นแห่งชาติ ปอมท ประจำปี พ.ศ. 2566 "สาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ"
3. รองศาสตราจารย์ ดร.อดิศร์ อิศรางกูร ณ อยุธยา
"สาขาสังคมศาสตร์"
4. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภิลักษณ์ เกษมผลกูล
"สาขามนุษยศาสตร์"
5. ศาสตราจารย์ ดร. ศุภวรรณ ตันตยานนท์
"สาขารับใช้สังคม"

ภาพ / ข่าว : ปอมท.

ปรับปรุงข้อมูล : 24/11/2566 10:41:43     ที่มา : สภาพนักงาน (งานสภาพนักงาน กองกลาง)     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 179