วันที่ 22 ธันวาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิมพ์ชนก สังข์แก้ว ประธานสภาพนักงาน ร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินการประกวดส้มตำวัฒนธรรมอาหารทรงคุณค่าที่เลอค่าสู่ fine dining ครั้งที่ 1" ภายใต้โครงการ เสวนาวิชาการ ในหัวข้อ "การขับเคลื่อน Soft power ด้วยเกษตร อาหาร และสุขภาพสู่เวที่โลก" โดยมี นางมยุรา ตุ่นแก้ว สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัด อำเภอสันทรายเขต 3 เป็นประธานในการเปิดงาน และได้รับเกียรติจาก นายนวนิตย์ พลเคน รองปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ในการร่วมงานดังกล่าว ซึ่งภายในงานมีกิจกรรม การแข่งขันประกวดส้มตำประเภท healthy somtom จำนวน 12 ทีม และการแข่งขันประเภทมืออาชีพ fine dining จำนวน 4 ทีม ณ สวนป่าบุญศรีเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดโดย สำนักวิจัยฯ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับเทศบาลเมืองแม่โจ้
ภาพ / ข่าว : สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 26/12/2566 10:08:02     ที่มา : สภาพนักงาน (งานสภาพนักงาน กองกลาง)     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 67