วันเสาร์ที่ 20 มกราคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิมพ์ชนก สังข์แก้ว ประธานสภาพนักงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมการประชุม ปอมท. สมัยสามัญ ครั้งที่ 1/2567  มหาวิทยาลัยขอนแก่นเจ้าภาพ โดยได้รับเกียรติจากอธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น รองศาสตราจารย์นายแพทย์ชาญชัย พานทองวิริยะกุล กล่าวเปิดการประชุมและกล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมจาก 29 มหาวิทยาลัยในที่ประชุม (ปอมท.) และได้รับเกียรติจาก ประธานที่ประชุม (ปอมท.) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรพล เนสุสินธุ์ ดำเนินการประชุมประธานสภาอาจารย์มหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยในลำดับต่อไป
ในโอกาสนี้ประธานที่ประชุม (ปอมท.) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรพล เนสุสินธุ์ ได้มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีให้กับ อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น รองศาสตราจารย์นายแพทย์ชาญชัย พานทองวิริยะกุล เนื่องในโอกาสได้รับตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่นอีกหนึ่งวาระ
ในช่วงภาคบ่าย จะมีการบรรยายและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระบบการจัดการสวัสดิการสำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัย ร่วมกับกองทรัพยากรบุคลากร มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้ให้เกียรติบรรยายโดย ผู้อำนวยการกองทรัพยากรบุคลากร มหาวิทยาลัยขอนแก่น นายสถิต แก้วบุดตา พร้อมกับกิจกรรมศึกษาดูงาน “บริษัทบริหารชุมชนโดยมหาวิทยาลัยขอนแก่น“ ตำบลบ้านโตน อำเภอพระยืน จังหวัดขอนแก่น โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นรชิต จริสัทธรรมพร้อมคณะ
สำหรับการประชุมในนี้จัดขึ้น ในระหว่างวันที่ 19 - 21 มกราคม 2567 ณ ห้องประชุมสารสิน อาคารสิริคุณากร มหาวิทยาลัยขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น
ปรับปรุงข้อมูล : 21/1/2567 14:08:27     ที่มา : สภาพนักงาน (งานสภาพนักงาน กองกลาง)     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 121