เมื่อวันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09.30 น. สภาพนักงานได้จัดการประชุมคณะอนุกรรมการบริหารสภาพนักงาน ครั้งที่ 2/2567 ณ ห้องประชุมพวงแสด (สนม.2) อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย ชั้น 2 โดยมีวาระในการประชุม ดังนี้
- ความก้าวหน้าการขอพิจารณางบประมาณโครงการจัดทำตราสัญลักษณ์ของสภาพนักงานและโครงการจัดทำแผนสภาพนักงาน
ข้อมูลโรงงานต้นแบบการแปรรูปผลิตภัณฑ์เกษตรและอาหารเชิงพาณิชย์
- ความก้าวหน้าข้อร้องเรียน ม.แม่โจ้-แพร่
- การดำเนินการตามการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดําเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (ITA) ที่สภาพนักงานได้รับมอบหมาย (ข้อ o21)

ปรับปรุงข้อมูล : 23/2/2567 10:11:00     ที่มา : สภาพนักงาน (งานสภาพนักงาน กองกลาง)     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 88