2. อาจารย์ดีเด่นด้านการวิจัยและนวัตกรรม ได้แก่

สังกัดคณะบริหารธุรกิจ

3. อาจารย์ดีเด่นด้านบริการวิชาการ ได้แก่

4. อาจารย์ดีเด่นด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ได้แก่

สังกัดคณะผลิตกรรมการเกษตร

ปรับปรุงข้อมูล : 8/5/2567 18:41:57     ที่มา : สภาพนักงาน (งานสภาพนักงาน กองกลาง)     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 180

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประกาศ ข่าวประชาสัมพันธ์

รองประธานสภาพนักงาน คนที่ 1 ร่วมการประชุม ปขมท. สมัยสามัญ ครั้งที่ 2/2567 และประชุมวิชาการ ปขมท. ประจำปี พ.ศ. 2567
เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2567 นางอรทัย ใจป้อ รองประธานสภาพนักงานมหาวิทยาลัยแม่โจ้  คนที่ 1 ร่วมการประชุม ปขมท. สมัยสามัญ ครั้งที่ 2/2567 ในประเด็น เรื่อง เจ้าภาพการจัดประชุมวิชาการที่ประชุมสภาข้าราชการ พนักงานและลูกจ้างมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปขมท.) ประจำปี พ.ศ. 2568 และเรื่อง แผนการจัดประชุมมหกรรมแสดงผลงานวิชาการระดับชาติของบุคลาการสายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษา ครั้งที่ 6 ประจำปี 2567ระหว่างวันที่ 9-10 พฤษภาคม 2567 ร่วมการโครงการประชุมวิชาการที่ประชุมสภาข้าราชการ พนักงานและลูกจ้างมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปขมท.) ประจำปี พ.ศ. 2567 หัวข้อ "มองย้อนสะท้อนอนาคต : การปฏิวัติการทำงานของบุคลากรสายสนับสนุนสู่การ เป็นมหาวิทยาลัยไทยที่ยั่งยืน" : Looking Back for Looking Forward: Revolutionizing Support Staff Toward Sustainable Thai Higher Education.  และร่วมแสดงความยินดีแด่ ผู้อำนวยการสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้ารับรางวัลบุคลากรสายสนับสนุน ผู้มีผลงานดีเด่นแห่งชาติ ปขมท. ประจำปี พ.ศ. 2566 ด้านบริหารดีเด่น ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 พรรษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา
14 พฤษภาคม 2567     |      38
สภาพนักงานมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ดีเด่นของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปี 2566
สภาพนักงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ดีเด่นของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปี 2566ตามประกาศมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เรื่อง รายชื่ออาจารย์ดีเด่นของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปี 2566 ลงวันที่ 7 พฤษภาคม 2567 ดังนี้ 1. อาจารย์ดีเด่นด้านการเรียนการสอน ได้แก่ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิวโรฒ บุญราศรีสังกัดคณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร2. อาจารย์ดีเด่นด้านการวิจัยและนวัตกรรมได้แก่ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉัตร ชูชื่นสังกัดคณะบริหารธุรกิจ3. อาจารย์ดีเด่นด้านบริการวิชาการได้แก่ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุบรรณ ฝอยกลางสังกัดคณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี 4. อาจารย์ดีเด่นด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมได้แก่อาจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.ปรมินทร์ นาระทะสังกัดคณะผลิตกรรมการเกษตร
8 พฤษภาคม 2567     |      181