ผลการสรรหาคณบดีคณะสารสนเทศและการสื่อสาร ในวันอังคารที่ ๒๒ พฤษภาคม ๒๕๕๕ เวลา ๐๙.๐๐-๑๑.๓๐ น. บริเวณโถงชั้นล่าง อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้

โดยมี พลเอก ดร.แป้ง มาลากุล ณ อยุธยา เป็นประธานการสรรหา พร้อมด้วยกรรมการ   นายอนุกุล ฟองมูล นายกสมาคมศิษย์เก่า  และ ดร.ปิติพงษ์ ยอดมงคล และ ผศ. ดร. ประสิทธิ์ โนรี เป็นกรรมการและเลขานุการ
สรุปผลการมาใช้สิทธิ์ และการนับคะแนน ดังนี้
๑. ผู้มีสิทธิออกเสียงเลือกตั้งทั้งหมด           ๑๗     คน
๒. มีผู้มาใช้สิทธิ์                                    ๑๗     คน

ผล การนับคะแนนมีผู้ถูกเสนอชื่อไม่ต่ำกว่าร้อยละ ๒๐ ของจำนวนบุคลากรที่มาใช้สิทธิ์ทั้งหมด มีจำนวน ๑ท่าน คือรองศาสตราจารย์ จักรภพ วงศ์ละคร

ปรับปรุงข้อมูล : 5/4/2556 0:23:14     ที่มา : สภาพนักงาน (งานสภาพนักงาน กองกลาง)     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 1218

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประชาสัมพันธ์