ระเบียบวาระการประชุมคณะกรรมการสภาคณาจารย์ สมัยสามัญครั้งที่ ๒/๒๕๕๖

วันที่  ๒๕  เมษายน  ๒๕๕๖  เวลา ๑๓.๓๐ น.

ณ  ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย สำนักงานอธิการบดี

ระเบียบวาระที่ ๑  เรื่องแจ้งเพื่อทราบ

๑.๑  การรดน้ำดำหัวผู้อาวุโสและอธิการบดี ประจำปี ๒๕๕๖

๑.๒  การสรรหาผู้บริหาร ๖ หน่วยงาน

๑.๓  การปรับปรุงปฏิทินการศึกษา ประจำภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา ๒๕๕๖

๑.๔  การขอพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ฯ

๑.๕  การจัดสรรงบประมาณเงินรายได้เหลือจ่ายจากส่วนกลาง

๑.๖  รายงานผลการประชุมการเตรียมการเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมกล้วยไม้

เอเชียแปซิฟิก ครั้งที่ ๑๒

๑.๗  ระเบียบ ก.พ.อ.ว่าด้วยหลักเกณฑ์ วิธีการ และเงื่อนไขการให้ข้าราชการ

พลเรือนในสถาบันอุดมศึกษาลาหยุดราชการเพื่อประโยชน์ทางราชการ พ.ศ.๒๕๕๖

๑.๘  สรุปผลการเข้าร่วมประชุม ปอมท. ครั้งที่ ๓/๒๕๕๖

ระเบียบวาระที่ ๒  รับรองรายงานการประชุมสมัยสามัญ ครั้งที่ ๑/๒๕๕๖

ระเบียบวาระที่ ๓  เรื่องสืบเนื่อง/รายงานความก้าวหน้า

๓.๑  รายงานผลการดำเนินการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัย และกรรมการ

สภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ  ผู้อำนวยการวิทยาลัยพลังงานทดแทน

๓.๒  รายงานผลการคัดเลือกอาจารย์ตัวอย่าง

๓.๓  รายงานร่างแผนยุทธศาสตร์สภาคณาจารย์

๓.๔  การแต่งตั้งคณะอนุกรรมการฝ่ายต่างๆ

๓.๕  การดำเนินงานตามมติที่ประชุม

ระเบียบวาระที่ ๔  เรื่องเพื่อพิจารณา

๔.๑  พิจารณาข้อหารือ (ร่าง) ข้อบังคับฯ ว่าด้วยสภาคณาจารย์ พ.ศ. ....

๔.๒  พิจารณารายชื่อกรรมการคัดเลือกอาจารย์ดีเด่นแห่งชาติ ปอมท. ประจำปี  ๒๕๕๖

๔.๓  พิจารณาโครงการประชุมสัญจร

๔.๔  พิจารณาการจัดทำโครงการส่งเสริมจรรยาบรรณอาจารย์

๔.๕ เรื่องที่คณะอนุกรรมการฝ่ายต่างๆ นำเสนอ

ระเบียบวาระที่ ๕  เรื่องอื่นๆ (ถ้ามี)

………………………………..

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : สภาพนักงาน (งานสภาพนักงาน กองกลาง)     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 524

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม