ตามหนังสือที่ ศธ 0523.1.1.3/ว 110 ลงวันที่ 7 เมษายน 2558 สภาคณาจารย์ ได้จัดทำแบบสำรวจความเห็นของข้อดี-ข้อเสีย ของมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ  และได้จัดส่งให้กับบุคลากรของมหาวิทยาลัย   ทุกท่านแล้วทางเจ้าหน้าที่จัดส่งเอกสารประจำทุกหน่วยงาน นั้น

เนื่องจากแบบสอบสำรวจดังกล่าว งานสภาคณาจารย์ ได้กลับรับคืนในจำนวน 500 ชุด คงค้างผู้ที่ไม่ได้ส่งแบบสำรวจกลับคืน จำนวน  1,292 ชุด

เพื่อให้ได้ข้อมูลครบถ้วนและเป็นจริง เรื่องมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ จึงขอความร่วมมือจากบุคลากรทุกท่านในการตอบแบบสำรวจดังกล่าวกลับคืนด้วย

ในการนี้ จึงขอเชิญชวนบุคลากรที่ยังไม่ได้ส่งแบบสำรวจ โปรดส่งคืนแบบสำรวจที่ งานสภาคณาจารย์ โดยขยายเวลาการส่งคืนแบบสำรวจได้ถึง  วันที่ ๑ พฤษภาคม  ๒๕๕๘

แบบสำรวจความเห็นของบุคลากรมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เรื่อง "ข้อดี-ข้อเสีย ของมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ"

ปรับปรุงข้อมูล : 27/4/2558 16:18:52     ที่มา : สภาพนักงาน (งานสภาพนักงาน กองกลาง)     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 449

กลุ่มข่าวสาร : Green Office & University