ด้วยคณะกรรมการคัดเลือกอาจารย์ตัวอย่างของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ จะดำเนินการคัดเลือกอาจารย์ตัวอย่างประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ เพื่อประกาศยกย่องเชิดชูอาจารย์ไว้ในฐานะอาจารย์ตัวอย่างของมหาวิทยาลัย ใน ๔ ด้านๆ ละหนึ่งคน ดังนี้ ๑) ด้านการเรียนการสอน ๒) ด้านการวิจัย  ๓) ด้านบริการวิชาการ  ๔) ด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ผู้ได้รับการคัดเลือกเป็นอาจารย์ตัวอย่างของมหาวิทยาลัย จะได้รับโล่ ใบประกาศเกียรติคุณในวันไหว้ครูของทุกปี และได้รับการพิจารณาขั้นพิเศษ กรณีบุคคลดีเด่น บุคคลตัวอย่าง

เพื่อให้เป็นไปตามระเบียบมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ว่าด้วยอาจารย์ตัวอย่างของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พ.ศ. ๒๕๔๗ จึงขอให้คณะ/หน่วยงานที่มีการจัดการเรียนการสอนโดยความเห็นชอบของคณะกรรมการประจำคณะ/หน่วยงานที่มีการจัดการเรียนการสอน ดำเนินการคัดเลือกอาจารย์ตัวอย่างของคณะฯ ซึ่งมีคุณสมบัติตามระเบียบฯ ข้อ ๖. ใน ๔ ด้านๆ ละไม่เกินหนึ่งคน ทั้งนี้อาจไม่ครบทุกด้านก็ได้ โดยให้ใช้เกณฑ์แต่ละด้านที่มหาวิทยาลัยกำหนดรวมทั้งพิจารณาผลงานทั้งในเชิงปริมาณและคุณภาพย้อนหลัง ๒ ปี ของผู้ที่ได้รับการเสนอชื่อ ทั้งนี้คณะกรรมการประจำคณะฯ สามารถกำหนดเกณฑ์ภายในหน่วยงานเพิ่มเติมได้ตามความเหมาะสม โดยมีรายละเอียดตามแบบฟอร์ม ก.(แบบข้อมูลเกี่ยวกับอาจารย์ตัวอย่างมหาวิทยาลัย) และแบบฟอร์ม ข. (ข้อมูลสนับสนุนการเสนอชื่ออาจารย์ตัวอย่างเฉพาะด้านที่เสนอชื่อเพียงด้านเดียวได้แก่ ด้านการเรียนการสอน ด้านการวิจัย ด้านบริการวิชาการ หรือด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม) ตามที่แนบมาพร้อมนี้

จึงเรียนมาเพื่อให้หน่วยงานที่มีการจัดการเรียนการสอน โปรดพิจารณาดำเนินการรวบรวมเอกสารการเสนอชื่ออาจารย์ตัวอย่าง (แบบฟอร์ม ก. แบบฟอร์ม ข. รวมทั้งเอกสารหลักฐานและข้อมูลสนับสนุนอื่นๆ ที่คณะฯ เห็นว่าเป็นประโยชน์) บรรจุซองปิดผนึก ส่งโดยตรงไปยังประธานกรรมการคัดเลือกอาจารย์ตัวอย่างของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ (ประธานสภาคณาจารย์) ภายในวันที่ ๓๑ มีนาคม ๒๕๖๐ คลิกอ่าน...รายละเอียด

ปรับปรุงข้อมูล : 7/3/2560 10:08:56     ที่มา : สภาพนักงาน (งานสภาพนักงาน กองกลาง)     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 597

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประชาสัมพันธ์