เอกสารเรื่อง "มหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ" ตารางเปรียบเทียบ พ.ร.บ. ม.แม่โจ้ พ.ศ. 2539 และ พ.ร.บ. (ฉบับที่ 2) และ พ.ร.บ. ม.ในกำกับของรัฐ และหลักการกลาง ม.ในกำกับของรัฐ
        การประชุมคณะกรรมการสภาคณาจารย์ "คณะทำงานเรื่อง มหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ ครั้งที่ 2/2558 วันพุธที่ 25 มี.ค. 2558 เวลา 09.30 น. ณ ห้องประชุม 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์อดิศร คันธรส รองประธานสภาคณาจารย์ เป็นประธานที่ประชุม ที่ประชุมได้ร่วมกันพิจารณา "ร่าง พ.ร.บ. มหาวิทยาลัยแม่โจ้ พ.ศ. 2539 พ.ร.บ. มหาวิทยาลัยแม่โจ้ (ฉบับที่ 2) และ ร่าง พ.ร.บ. มหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ  เอกสารประกอบการประชุม1. ตารางเปรียบเทียบ พ.ร.บ. มหาวิทยาลัยแม่โจ้ พ.ศ. 2539 และ พ.ร.บ. มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ฉบับปรับปรุง2. ร่าง "พ.ร.บ. มหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ  (ม.แม่โจ้)3. หลักการกลาง ม.ในกำกับของรัฐ และข้อดี-ข้อเสีย ของมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ
3 ธันวาคม 2558     |      1354
เอกสารสรุปความคิดเห็นของคณะทำงานสภาคณาจารย์ เรื่อง "มหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ" ครั้งที่ ๑/๒๕๕๘ เมื่อวันที่ ๑๒ มีนาคม ๒๕๕๘
          ตามที่มติที่ประชุมกรรมการสภาคณาจารย์สมัยสามัญ ครั้งที่ ๒/๒๕๕๘ เมื่อวันจันทร์ที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘ ให้แต่งตั้งคณะทำงานเรื่องมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ เพื่อศึกษาข้อมูลเรื่องมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ โดยคณะทำงานดังกล่าวได้ประชุมเพื่อระดมความคิดเห็นเพื่อเป็นข้อมูลในการเตรียมตัวเป็นมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ ครั้งที่ ๑/๒๕๕๘ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑๒ มีนาคม ๒๕๕๘ เวลา ๐๙.๓๐ น. ณ ห้องประชุม ๒ อาคารสำนักงานอธิการบดี โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์อดิศร คันธรส รองประธานสภาคณาจารย์ เป็นประธานที่ประชุม มีอาจารย์ ดร.ผานิตย์ นาขยัน เข้าร่วมเป็นคณะทำงานและกรรมการสภาคณาจารย์ นั้นสรุปความคิเห็นของคณะทำงานสภาคณาจารย์เรื่อง มหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ ตามเอกสารแนบ
ทั้งหมด 1 หน้า